Tạo hình thành bụng – Giải pháp cho vòng eo mơ ướcBạn đang chán nản với vòng eo của mình sau sinh? Bạn cảm thấy tự ti khi diện những bộ đồ bó sát hay mặc cảm không giám diện trang phục đi biển ?… bởi làn da bị rạn, chùng nhão, tích tụ mỡ ở bụng, chảy sệ mất đi dáng vẻ thon thả . Phẫu thuật tạo hình thành bụng là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với  hiệu quả đạt được một cách nhanh chóng chỉ sau vài giờ phẫu thuật, khách hàng có thể cảm nhận ngay.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là một phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nhằm cắt bỏ phần da xấu ở thành bụng bụng (da bị giãn, nhăn nheo, có sẹo, có vết rạn…) sau đó kéo căng phần da còn lại xung quanh để hình thành da bụng mới. Đồng thời trong quá trình cắt bỏ da thừa, có thể hút mỡ thừa và điều trị cơ thành bụng bị hư tổn (khâu phục hồi cơ thành bụng bị nhão, thoát vị…).

  • Những đối tượng nên tạo hình thành bụng:
  • Phụ nữ sau sinh (sau ít nhất 6 tháng), da bị rạn, chùng nhão,tích tụ mỡ ở bụng, chảy sệ làm mất đi dáng vẻ thon thả.
  • Người bị giảm cân đột ngột khiến da bụng bị giãn, chùng, thừa da nhiều.
  • Những người thừa cân, béo phì do cơ địa tăng cân nhanh, lượng calo vượt mức báo động, quá trình chuyển hóa chất cơ thể biến đổi dẫn đến hình thành mỡ, tụ ngấn ở quanh thành bụng dẫn đến vòng bụng to, thành bụng yếu, da bụng xấu, nhăn nheo gây mất thẩm mỹ, khó chịu, nặng nề trong sinh hoạt và mong muốn có được vóc dáng thon gọn.
  • Những người thừa da sau điều trị hút mỡ bụng.
  • Những người đã lựa chọn các giải pháp để cải thiện như tập luyện, ăn kiêng, giảm béo bằng máy… nhưng không đem lại kết quả mong đợi.
  • Một số bệnh lí khác gây rối loạn chuyển hóa…

(*) Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi có những dấu hiệu trên và không có chống chỉ định của phẫu thuật.

Khách hàng V.L.P 26 tuổi, sau sinh một con với tình trạng da bụng bị rạn, chùng nhão nhiều, tích tụ mỡ ở bụng, chảy sệ đã tin tưởng và lựa chọn khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An để có được vòng eo mơ ước cho mình

                                                                    Hình ảnh trước – sau phẫu thuật

Hiệu quả đạt được một cách nhanh chóng chỉ sau vài giờ phẫu thuật, khách hàng có thể cảm nhận ngay:

  • Sự cải thiện về mặt thẩm mỹ cơ thể
  • Cải thiện chức năng và tâm lý giúp khách hàng thoải mái hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống và sự tự tin nhờ đó khách hàng có thể điều chỉnh, và kiểm soát cân nặng của mình dễ dàng hơn.

Để được tư vấn, điều trị và nhận ưu đãi đặc biệt; hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An

Địa chỉ: Số 138- Đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP. Vinh

Bác sĩ Võ Ngọc Thái (chuyên tư vấn phẫu thuật) – 0986715204

Bác sĩ Chu Văn Hiếu (chuyên điều trị da) – 0911444115

Văn phòng khoa – 081.837.5656