Nâng ngực chảy xệ – giải pháp làm đẹp an toàn cho phụ nữ sau sinh


Ngực bị chảy xệ, kém săn chắc là vấn đề “khó nói” nhiều chị em phụ nữ gặp phải, do nhiều nguyên nhân như: tăng giảm cân thất thường, quá trình mang thai và cho con bú…; gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

“Phẫu thuật treo sa trễ” là tên gọi y khoa của phương pháp nâng ngực chảy xệ. Đây là một quá trình can thiệp y tế để điều chỉnh thay đổi kích thước, đường viền và độ cao của ngực, cắt bỏ phần da thừa để vòng ngực được thon gọn, căng tròn hơn và không còn bị chảy xệ.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ là: Bầu ngực căng tròn, tự nhiên, săn chắc trở lại; Không sưng tấy, phục hồi nhanh; An toàn tuyệt đối; Kết quả duy trì dài lâu…

Ekip các bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sa trễ ngực tại khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An. 

Chị T. sinh năm 1970,  ở Nghi  Xuân – Hà Tĩnh là một trong những trường hợp bị ngực chảy xệ, do quá trình chăm con và cho con bú. Chị T. biết đến khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An qua người nhà đã từng điều trị chuyên khoa tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình giới thiệu. Chị tìm đến Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với mong muốn phục hồi dáng ngực đúng tỉ lệ, bầu ngực của mình được gọn gàng.

Sau khi được Bác sĩ Võ Ngọc Thái tư vấn, chị T. quyết định phẫu thuật thẩm mỹ sa trễ ngực tại khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An. Sau 4 tiếng phẫu thuật và nghỉ dưỡng một buổi tại khoa cùng với hướng dẫn cụ thể của bác sĩ và quá trình chăm sóc tận tình sau mổ, Chị T. vô cùng ngạc nhiên và vui mừng khi đã sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên, thêm phần tự tin trong cuộc sống.

                                                       

                                 Hình ảnh ngực bệnh nhân trước và sau phẫu thuật thu gọn ngực sa trễ.

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện đại, là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng ngực sa trễ an toàn và hiệu quả./.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khoa Phẫu thuật – Tạo hình – Thẩm mỹ – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An.

Fanpage: Thẩm mỹ Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình Nghệ An

 Địa chỉ: Số 138 – Đường Nguyễn Phong Sắc – TP Vinh – Nghệ An ( Bệnh viện Balan cũ ).

Số điện thoại văn phòng khoa: 081.837.5656