Hàng nghìn cơ hội điều trị u máu, bớt máu miễn phí cho trẻ em nghèo ở Nghệ AnNhằm sẻ chia khó khăn, mang lại cơ hội điều trị u máu, bớt máu hoàn toàn miễn phí cho các bệnh nhi nghèo, Khoa phẫu thuật – tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An sẽ tổ chức chương trình từ thiện ” Ước mơ cho con” vào ngày 24/04/2021 tới.

Hiện thực hóa ước mơ của bệnh nhi nghèo

Tình trạng u máu, bớt máu bẩm sinh xuất hiện khá phổ biến ở trẻ em. Có khoảng 30% số bệnh nhân là trẻ trong tháng đầu sau sinh, còn lại đa phần xuất hiện ở giai đoạn 1 tuổi.

Tuy là loại u lành tính nhưng cũng có thể gây ra một số biến chứng nghiêm trọng như: Loét, nhiễm trùng, hoại tử u, chảy máu; đặc biệt ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý, cũng như tương lai sau này của các em.

Để điều trị tình trạng này cần sử dụng các máy laser chuyên dụng,với mức chi phí khá cao; không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện chữa trị cho con mình.

Nhằm sẻ chia khó khăn, mang lại cơ hội điều trị u máu, bớt máu miễn phí cho các bệnh nhi nghèo, Khoa phẫu thuật – tạo hình thẩm mỹ đã tổ chức một chương trình từ thiện mang tên ” Ước mơ cho con”.

Tham gia chương trình, các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được nhận các phần quà ý nghĩa, thiết thực:

*Miễn phí 100% chi phí điều trị

*Hỗ trợ 50% chi phí điều trị

*Hỗ trợ 30% chi phí điều trị

Ngoài ra, các em còn được các Bác sĩ da liễu hàng đầu đến từ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An cùng chuyên gia da liễu hàng đầu đến từ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM khám và tư vấn miễn phí; để có được phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

Tiên phong sở hữutiêu chuẩn vàng điều trị u máu, bớt máu

Là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín, Khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ trực thuộc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An hiện đang sở hữu máy Vbeam perfecta “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị u máu, bớt máu đươc FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn.

Laser Vbeam Perfecta là laser xung nhuộm màu tiên tiến nhất hiện nay, do hãng Candela của Hoa Kỳ chế tạo được FDA chứng nhận. Laser Vbeam Perfecta cung cấp năng lượng xung laser ở bước sóng 595nm đi qua lớp da bì và lớp biểu bì, sau đó được hấp thụ bởi oxyhemoglobin trong các mạch máu mà không làm ảnh hưởng các mô xung quanh.

Công nghệ hiện đại trong điều trị u máu, bớt máu với những ưu điểm vượt trội: Hiệu quả cao từ 90-95% (cao nhất trong các công nghệ trị u máu); Không gây xâm lấn và tổn thương tại các vùng da xung quanh; Không cần nghĩ dưỡng, thời gian điều trị nhanh chóng; Phù hợp với tất cả các loại da và tình trạng u máu khác nhau.

Hiện nay tại Khoa Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An là đơn vị duy nhất khu vực miền Trung sở hữu máy Vbeam Perfecta.

Không chỉ sở hữu hệ thống thiết bị y tế hiện đại, Khoa còn  là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm; đã điều trị thành công bệnh u máu, bớt máu cho hàng trăm trẻ em và cả những khách hàng lớn tuổi.

Ngoài ra, khoa còn sở hữu nhiều kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tiên tiến; trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín của người bệnh và khách hàng trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ.

Phụ huynh đăng kí tham gia chương trình “ước mơ cho con” vui lòng gửi thông tin: Địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh hiện tại của bé và hoàn cảnh gia đình hiện tại về Khoa Phẫu thuật – tạo hình thẩm mỹ theo số hotline  0818.37.5656 hoặc hắn tin trực tiếp tới fanpage:  https://www.facebook.com/thammybvctchna.

Chi tiết chương trình ‘Ước mơ cho con”

Thời gian: Ngày 24/04/2021

Địa điểm: Khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An.

Địa chỉ: Số 138, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An (Bệnh viện Balan cũ)

Theo dõi trực tiếp tại: https://www.facebook.com/thammybvctchna