Điều trị U máu – Bớt máu bằng Laser Vbeam


Công nghệ Vbeam là phương pháp tốt nhất hiện nay để điều trị u máu, bớt sắc tố đỏ, giãn mao mạch…triệt để, mang lại sự tự tin và vẻ đẹp cho khách hàng.

CÔNG NGHỆ VBEAM LÀ GÌ?

Vbeam là thế hệ máy Laser màu tân tiến nhất hiện nay, do hãng Candela của Hoa Kỳ chế tạo. Đây là công nghệ có thể giải quyết TẤT CẢ các vấn đề về mạch máu và một số bệnh lý về da như: giãn mao mạch, u máu, u mạch, hồ tĩnh mạch, đỏ da, bớt đỏ rượu vang, vết rạn da … giúp mang lại kết quả điều trị cao, lâu dài, ổn định.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Vbeam với bước sóng 595nm cho phép năng lượng Laser tác động tới lớp biểu bì và bề mặt da, hơn nữa nó còn giúp đánh tan các sắc tố hiệu quả hơn nhờ việc tác động trực tiếp vào mạch máu thay vì tác động vào các mô xung quanh. Thời gian chiếu xung (độ rộng xung) đủ lâu để có thể điều khiển quá trình đông máu nhưng cũng đủ ngắn để tránh những tác động làm tổn thương tới các mô xung quanh.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

  • Vbeam là tiêu chuẩn vàng trong điều trị bớt đỏ, bớt rượu vang.

Theo thống kê trẻ em sinh ra mang bớt đỏ chiếm tỉ lệ 5-10%, thường gặp phải nhất là bớt đỏ rượu vang. Theo thời gian bớt sẽ càng dày lên chứ không tự nhiên biến mất hoặc tiêu hủy do vậy ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ đặc biệt là các vết bớt trên mặt hay tay chân. Trẻ bị bớt đỏ rượu vang nên được điều trị sớm.

Ngoài ra Vbeam được ứng dụng rộng rãi trong điều trị:

  • Tổn thương mạch máu: chứng giãn nở tỉnh mạch, u mạch, u máu, chứng mặt đỏ, các vết bầm máu…
  • Điều trị mụn trứng cá, sẹo mụn, sẹo đỏ, sẹo phẫu thuật.
  • Trẻ hóa da, xóa nếp nhăn trán, đuôi mắt, khóe miệng, cánh mũi…

 

Công nghệ Vbeam được xem như một phương pháp laser thế hệ mới nhất. An toàn – hiệu quả cho người sử dụng, không mất thời gian nghỉ dưỡng cũng là một trong những tiêu chí đang được khách hàng ưu tiên. Chi phí thấp nhưng mang lại kết quả cao, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ U MÁU – BỚT MÁU BẰNG CÔNG NGHỆ LASER VBEAM.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Bôi tê và vệ sinh.

Bước 3: Bắn laser Vbeam để điều trị.

Bước 4: Bôi gel tái tạo, các sản phẩm dưỡng da và chống nắng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khoa Phẫu thuật – Tạo hình – Thẩm mỹ – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An.

Số 138 – Đường Nguyễn Phong Sắc – TP Vinh – Nghệ An ( Bệnh viện Balan cũ ).

Số điện thoại văn phòng khoa 081.837.5656