Giảm béo

  
 • Công nghệ BODY TITE kiến tạo đường cong hoàn hảo
  Công nghệ BODY TITE kiến tạo đường cong hoàn hảo

  Sở hữu một vóc dáng săn chắc, đường cong cuốn hút là mong muốn của tất cả mọi người, đặc biệt chị em phụ nữa. Nhiều người đã lựa chọn phương pháp ăn kiêng, tập thể dục hay cả thuốc giảm cân nhưng đôi khi kết quả không được như mong đợi.

  Xem thêm
 • 
 • Khám phá công nghệ hút mỡ- căng da bụng – không cần phấu thuật – Bodytite
  Khám phá công nghệ hút mỡ- căng da bụng – không cần phấu thuật – Bodytite

  Việc sở hữu một vóc dáng săn chắc với đường cong cuốn hút luôn là niềm mong ước của nhiều người. Bởi nó sẽ giúp gia tăng sự tự tin, sức quyến rũ cho phái đẹp. Thấu hiểu điều đó, Khoa Phẫu thuật tạo hình - Thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ Hút mỡ BodyTite vào trong điều trị. Công nghệ này được phát minh bởi bác sĩ Michael Kreindel - người đã sáng chế ra công nghệ Elos nổi tiếng và đưa hãng Syneron lên vị trí hàng đầu thế giới trong ngành thẩm mỹ

  Xem thêm
 • 
 • 3 Lưu ý vàng trước khi hút mỡ thành bụng
  3 Lưu ý vàng trước khi hút mỡ thành bụng

  3 LƯU Ý VÀNG TRƯỚC KHI HÚT MỠ THÀNH BỤNG Mỡ bụng là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Đó là lý do nhiều người đã tìm đến phương pháp hút mỡ bụng để nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn và không gây biến chứng bạn cần phải nắm vững được các lưu ý trước khi hút mỡ.

  Xem thêm
 • 
 • Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Body TiTe– Đánh bay tự ti
  Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Body TiTe– Đánh bay tự ti

  Cực khổ ăn kiêng, uống thuốc, không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Luyện tập thể dục, tập gym cũng mang lại hiệu quả nhưng mất nhiều thời gian. Mặc cảm, tự ti luôn che dấu bắp tay to dưới lớp áo thùng thình. Với công nghệ BODY TITE sẽ không còn là vấn đề “AN TOÀN – HIỆU QUẢ - NHANH CHÓNG” thực hiện trong 1 lần duy nhất , chỉ sau 60 phút bạn đã có đôi tay thon gọn, nữ tính.

  Xem thêm
 • 
 • Hút mỡ – tạo hình thành bụng tại Khoa Thẩm mỹ – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An
  Hút mỡ – tạo hình thành bụng tại Khoa Thẩm mỹ – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An

  Là phẳng" bụng 2 ngấn mỡ với phương pháp hút mỡ - tạo hình thành bụng tại Khoa Thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An

  Xem thêm