NÂNG CUNG MÀY CÓ ĐAU KHÔNG? 1. Nâng cung mày có đau không?

Nâng cung chân mày giúp mang lại đôi mắt tươi trẻ và rạng ngời cho người thực hiện. Bên cạnh đó, liệu pháp này có thể chỉnh dáng mày sao cho thanh thoát, hài hòa hơn với các đường nét trên gương mặt. Những vấn đề về lão hóa mắt sẽ được khắc phục đáng kể.

Các hiệu quả đáng chú ý của nâng cung chân mày như: Loại bỏ phần da chảy xệ, nếp nhăn; Tái định vị mô cơ tạo vùng điều trị; Loại bỏ rãnh sâu, nếp chân chim khóe mắt; Giúp đôi mắt trông to và có hồn hơn; Không gây sưng hay để lại sẹo; Hỗ trợ điều trị các vùng chùng nhão như chân mày và trán, đẩy lùi lão hóa.

Thực hiện nâng cung mày tại Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sẽ KHÔNG ĐAU TRONG QUÁ TRÌNH LÀM mọi người nhé! Bởi trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ giúp khách hàng thoải mái, nhẹ nhàng nhất. 

2. Tại sao nên nâng cung mày ở Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ?

Hãy yên tâm thực hiện nâng cung mày tại Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bởi: Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 40p; Thời gian lành vết thương, phục hồi nhanh; Không ảnh hưởng đến thị lực và khả năng nhìn của mắt.; Khách hàng có thể sinh hoạt, đi học bình thường sau khi thực hiện liệu trình; Dáng mày tự nhiên, thanh thoát không gặp tình trạng hở mi hay xếch đuôi mắt.