Bí quyết để có vòng 1 đẹp lý tưởngVòng 1 căng tròn, đầy đặn là mơ ước của bất cứ chị em nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được vòng 1 đẹp tự nhiên như mong muốn. Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp ưu việt để có vòng 1 nóng bỏng, căng tràn đầy sức sống.

Trong các phương pháp để có vòng 1 hoàn hảo, nâng ngực bằng công nghệ đặt túi ngực chính là giải pháp tối ưu tạo dáng bầu ngực, biến giấc mơ của phái đẹp trở thành hiện thực. Tuy nhiên, để có được một kết quả hoàn hảo và hoàn toàn yên tâm khi tiến hành phẫu thuật, việc cân nhắc lựa chọn cơ sở phẫu thuật uy tín là điều hết sức quan trọng.

Chị T., 25 tuổi tìm đến Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An để được tư vấn phẫu thuật nâng ngực. Sau khi sinh con thứ 2, vòng 1 của chị T. mất cân xứng, mô ngực lép, đầu vú hai bên sa trễ; khiến chị gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, chị mong muốn phẫu thuật nâng ngực để quyến rũ, tự tin hơn trong cuộc sống.

Chị T. đã giành nhiều ngày để tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực và cân nhắc kỹ lưỡng về việc lựa chọn địa điểm thực hiện trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực tại Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An. Chị T. cho biết: “Khi đến với Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, mình cảm thấy thật sự tin tưởng và hài lòng với trình độ chuyên môn cũng như sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ và nhân viên trong Khoa”.

Vòng 1 của chị T. trước và sau khi nâng ngực

Sau hơn 60 phút thực hiện, ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp. Rời khỏi phòng mổ với nụ cười tươi trên môi chị T. cho biết: “Mình không nghĩ phẫu thuật nâng ngực lại nhẹ nhàng như vậy, từ nay mình có thể hoàn toàn tự tin và không cần phải độn thêm khi lên đồ nữa”. Hiện tại, sức khỏe chị ổn định. Chị vui mừng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bác sĩ Võ Ngọc Thái – người trực tiếp thực hiện thành công ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cùng đội ngũ nhân viên của khoa.

Phẫu thuật nâng ngực cần phải được thực hiện tại đơn vị uy tín với hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, đáp ứng linh hoạt cho quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ. Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An được trang bị hệ thống phòng mổ hiện đại, phẫu thuật viên thẩm mỹ có chuyên môn cao, đội ngũ gây mê hồi sức vững mạnh để chị em hoàn toàn yên tâm khi tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực không những giúp tăng kích thước ngực mà còn có khả năng khắc phục 90% khuyết điểm bầu ngực; từ dáng ngực chảy xệ, lép, nhỏ, bầu ngực thấp, khe ngực rộng, ….đều nhanh chóng được chỉnh sửa, cho bạn vòng 1 căng tròn hấp dẫn. Ngoài tác dụng thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực còn có những tác động tích cực về mặt tâm lý vì đem lại cho khách hàng vẻ ngoài nữ tính hơn, tự tin hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khoa Phẫu thuật – Tạo hình – Thẩm mỹ – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An.

Fanpage: https://www.facebook.com/thammybvctchna/

Địa chỉ: Số 138 – Đường Nguyễn Phong Sắc – TP Vinh – Nghệ An ( Bệnh viện Balan cũ ).

Số điện thoại văn phòng khoa 081.837.5656