5 Lưu ý bạn cần biết khi phin xăm chân mày


5 LƯU Ý VÀNG BẠN CẦN BIẾT KHI PHUN XĂM CHÂN MÀY
Để sở hữu một vẻ ngoài cuốn hút, hoàn hảo, rất nhiều chị em đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ. Và một trong số các dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng nhất chính là phun xăm chân mày.
Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều ca phun xăm đã thất bại và để lại “hậu quả” khó lường. Vậy để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho mỗi ca phun xăm, bạn cần lưu ý những gì? Đừng quên theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
1️⃣ Lựa chọn đơn vị phun xăm uy tín, có đội ngũ bác sĩ chất lượng
Để sở hữu đôi lông mày phun thêu đẹp thì người thực hiện ngoài những kỹ năng tốt thì cần phải độ khéo léo nhất định. Nếu bạn lựa chọn đơn vị có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thì bạn sẽ sở hữu dáng mày phù hợp nhất.
2️⃣ Chất lượng của mực xăm
Để đảm bảo an toàn cho bản thân, trước khi phun xăm bạn cần tìm hiểu chất lượng mực xăm bạn sẽ dùng. Bạn cần phải nắm được: Mực xăm có nguồn gốc ở đâu? An toàn, thân thiện với làn da của bạn không?… Bởi chất lượng mực xăm tốt sẽ quyết định đến độ bền màu và bóng mịn của hình xăm.
3️⃣ Lựa chọn dáng mày
Bạn đừng quên nhờ các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn dáng mày phù hợp nhất với gương mặt nhất.
4️⃣Kiểm tra dụng cụ thực hiện phun xăm chân mày
Bạn hãy xem xét kỹ dụng cụ phun xăm chân mày đã được sát trùng chưa, đảm bảo vệ sinh không.
5️⃣ Chăm sóc hậu phẫu cẩn thận
Việc chăm sóc sau khi xăm chân mày sẽ chiếm đến 50% kết quả thẩm mỹ. Bạn đừng quá chủ quan mà hãy thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ để hình xăm lên màu đẹp nhất, đều nhất và không bị sưng tấy.
💯 Đừng quên ghi nhớ các lưu ý vàng trên đây và ghé Khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An để được tư vấn và sở hữu dáng mày đẹp, hợp gương mặt, hợp phong thủy ngay hôm nay bạn nhé!
———————-
KHOA PHẪU THUẬT TẠO HÌNH – THẨM MỸ
BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH NGHỆ AN
🏥 Địa chỉ: Số 138, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An (Bệnh viện Balan cũ)
☎ Hotline văn phòng khoa: 081.837.5656 – 0238 6666619